PT - Huấn luyện viên cá nhân đang trở thành xu hướng rất được ưa chuộng
PT - Huấn luyện viên cá nhân đang trở thành xu hướng rất được ưa chuộng

Private Fitness: Xu hướng tập luyện đang được trai xinh gái đẹp Hà Thành lựa chọn?

Giữa một rừng trai xinh gái đẹp hiện nay trên các mạng xã hội nhưng… bên ngoài thì chẳng nhận ra nổi, bạn muốn mình trở nên nổi bần bật hay cũng như vậy.

Những người trẻ đều từng một lần nghĩ đến việc thay đổi hình thể, rồi hô hào, lên dây cót tập luyện, mua thẻ tập cả năm liền ở những phòng tập thông thường. Quyết tâm là vậy đấy, nhưng với thời tiết nắng nóng như hiện nay, ra được khỏi nhà đã đáng được tuyên dương, thế mà đi tập một thời gian không thấy hiệu quả thì thẻ tập lại bỏ xó cho xem. Nghe này, tập với HLV cá nhân (PT) tại các phòng tập Private là giải pháp tập luyện khoa học đem lại kết quả thực, lại có người đồng hành thúc đẩy bạn mỗi ngày.
PT - Huấn luyện viên cá nhân đang trở thành xu hướng rất được ưa chuộng
PT – Huấn luyện viên cá nhân đang trở thành xu hướng rất được ưa chuộng

Private fitness club là mô hình phòng gym mà bạn chỉ cần mua gói tập có PT 1 kèm 1 và không phát sinh phụ phí, không chi phí thẻ tập. Hơn thế nữa, bạn sẽ được chuyên gia lên một giáo án riêng cho mình cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng hiện tại, mục tiêu bản thân và thời gian linh hoạt. Và cuối cùng, với private fitness, bạn chẳng lo chốn xô bồ hay đông người, mà được đảm bảo không gian tập luyện cá nhân và các tiện ích đi kèm dành riêng. Một phòng tập như thế đang được truyền tai nhau rần rần trong cộng đồng fitness Hà Nội, đó là The Fox Fitness.

The Fox Private Fitness điểm thu hút giới trẻ đến tập luyện
The Fox Private Fitness điểm thu hút giới trẻ đến tập luyện

Sự hình thành mang một sứ mệnh cộng đồng

Đón đầu xu hướng setup mở phòng tập gym private và xuất hiện tại Hà Nội từ tháng 12/2018, The Fox Fitness mong muốn tạo thói quen tập luyện khoa học trong cộng đồng, nhận thức được sự cần thiết của việc rèn luyện sức khỏe và có được sự cải thiện hình thể rõ ràng.

Nói là làm, club đầu tiên tại 24 Tuệ Tĩnh – Hai Bà Trưng đã trở nên sốt xình xịch lúc bấy giờ bởi thiết kế “chanh sả” chẳng khác nào một nightclub với những dải đèn Led Matrix ma mị, dàn loa Bose đẳng cấp cùng những bản nhạc EDM truyền động lực khác hẳn với những club tối giản truyền thống. Đi tập mà như đi hưởng như thế, liệu bạn có thể tiếp tục ngồi yên tại nhà? Và rồi, biết bao hội viên đã không thể “rơi tạ” trong suốt chặng đường đã qua của The Fox Fitness.

Dàn HLV CLB The Fox Private Fitness
Dàn HLV CLB The Fox Private Fitness

Đáp lại sự ủng hộ tuyệt đối của các hội viên, The Fox liên tục khai trương các club tiếp theo tại những vị trí đắc địa: 19 Hàng Bài, 21 Lê Văn Lương, Times City để đáp ứng nhu cầu tập luyện ngày càng nhiều trên địa bàn Hà Nội.

Các cơ sở của The Fox Club

Dàn HLV cá nhân toàn trai xinh gái đẹp có tầm, và có tâm

Đến với The Fox Fitness, bạn sẽ gặp một dàn PT được đào tạo bài bản, sở hữu đầy đủ các chứng chỉ Quốc tế. Họ đều là những người trẻ mang trong mình đam mê mãnh liệt là có thể giúp càng nhiều hội viên thay đổi bản thân một cách rõ rệt nhất. Hầu hết trong số họ đã “vịt hóa thiên nga” nên nằm lòng những khó khăn trong quá trình tập luyện, từ việc thay đổi thói quen sinh hoạt đến chế độ dinh dưỡng. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc huấn luyện, họ luôn sẵn sàng đồng hành cùng hội viên đến cuối con đường “nâng cấp và biến hình”.

HLV tỉ mỉ ghi lại thông số của khách hàng
HLV tỉ mỉ ghi lại thông số của khách hàng

Không chỉ nâng cấp hội viên, team The Fox Fitness cũng không ngừng nâng cấp chính bản thân mình. Cứ mỗi đầu tuần, club sẽ tổ chức đào tạo để chia sẻ kiến thức luyện tập mới, rút kinh nghiệm và đưa ra giải pháp “cua gắt” cho từng trường hợp hội viên cụ thể.

Buổi đào tạo nhằm nâng cao tay nghề và tinh thần làm việc tại The Fox Club
Buổi đào tạo nhằm nâng cao tay nghề và tinh thần làm việc tại The Fox Club

Những buổi tập đáng giá và… sự thay đổi

Ghé qua The Fox Fitness, bạn sẽ được tập thử để PT đánh giá khả năng, từ đó đưa ra một giáo án chỉ dành riêng cho mình. Trong quá trình tập luyện mỗi buổi, PT luôn theo sát để đảm bảo hội viên tập đúng, tránh gây chấn thương và đủ khối lượng. Họ liên tục hô hào hội viên tiến lên phía trước, không từ bỏ.

Sự quan tâm lớn nhất của các PT tại The Fox Fitness là làm sao có thể được các hội viên chia sẻ nhiều càng nhiều về công việc, sở thích, thói quen sinh hoạt.. Nếu bạn là một người bận rộn với công sở, PT sẽ giúp sắp xếp thời gian luyện tập linh hoạt. Nếu bạn đang loay hoay với việc ăn như thế nào cho đúng, họ sẽ lên cho bạn chế độ dinh dưỡng khoa học; để dù cho bạn có là một người thừa cân, bạn vẫn có thể thoải mái ăn uống mà không phải “bóp mồm bóp miệng”. Tất cả mọi khó khăn đều có thể vượt qua, vì họ ở đây để lắng nghe bạn.

Thành quả của hội viện tại The Fox Fitness
Thành quả của hội viện tại The Fox Fitness

Có làm thì sẽ có ăn, vậy có tập thì chắc chắn sẽ thay đổi, The Fox Fitness đã cho ra lò những thế hệ học viên thật sự không thể tin nổi, “ngầu” hơn cả những robot trong Transformers mà bạn đã từng biết.

Những hội viên xinh đẹp tại the fox private fitness mô hình phòng gym private fitness the fox fitness thu hút giới trẻ tập luyện

Những hội viên xinh đẹp tại the fox private fitness
Những hội viên xinh đẹp tại The Fox Private Fitness

Đến với The Fox Fitness, không điều gì là không thể, bạn sẽ không phải vội vàng đốt cháy giai đoạn, nhưng chắc chắn sẽ chinh phục được mục tiêu, trở nên mạnh mẽ khỏe khoắn vượt trội. Và hình như bạn đã nhỡ.. yêu việc luyện tập lúc nào không biết.

Ngó nghiêng ngay xem có club nào của The Fox Private – Private Fitness & Gym Center gần nhà bạn không nào!

Nguồn: kenh14.vn